Việt Yên: Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà 02 thương binh xã Hồng Thái và Trung tâm Điều dưỡng - Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 21/7, đồng chí Thân Văn Thuần - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng các lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; Văn phòng HĐND và UBND huyện; đại diện lãnh đạo xã Hồng Thái đã đến thăm 02 thương binh của xã Hồng Thái gồm: Ông Vũ Duy Tếnh - Sinh năm 1953, thương binh mất 21% sức khỏe ở thôn Đức Liễn và ông Thân Văn Dịu - Sinh năm 1943, thương binh mất 21% sức khỏe ở thôn Như Thiết.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện trao tặng mỗi thương binh một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng. Các đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương binh đã hy sinh một phần xương máu cho nền hòa bình, độc lập của dân tộc. Đồng thời mong các thương binh luôn sống vui, sống khỏe, dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng xây dựng quê hương ngày càng thêm đổi mới.

Các đồng chí thăm, tặng quà Ông Vũ Duy Tếnh, thôn Đức Liễn

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm Trung tâm Điều dưỡng - Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Bắc Giang. Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện trao tặng phần quà trị giá 06 triệu đồng cho Trung tâm và tặng 02 thương binh nặng là người Việt Yên mỗi thương binh một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Vũ Chinh -Phòng Lao động -TBXH Việt Yên