Trao học bổng Hội bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin (VNED) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 21/01/2024, tại Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Giang tổ chức trao học bổng VNED năm học 2022 - 2023 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của tỉnh Bắc Giang. Dịp này, tỉnh Bắc Giang có 26 trẻ em được nhận học bổng VNED; mỗi suất học bổng trị giá là 3.250.000 đồng/trẻ em và hỗ trợ 01 trẻ em 5.400.000đ, tổng kinh phí hỗ trợ là 86.650.000 đồng; nguồn kinh phí thực hiện do Hội bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin hỗ trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cấp cho Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Giang.
CT trao học bổng VNED tại Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Giang

Cùng ngày đại diện Nhà tài trợ phối hợp với phòng Trẻ em và Bình đẳng giới của Sở, phòng Lao động – TB&XH huyện Yên Thế đã đến thăm và trao học bổng trực tiếp cho 07 trẻ em trên địa bàn huyện Yên Thế.

Trao học bổng cho trẻ em tại xã Trường Sơn, huyện Yên Thế

Tại chương trình trao học bổng, đại diện nhà tài trợ đã thông báo kế hoạch tài trợ cho năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần trẻ em tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện để giữ vững và phát huy những thành quả đạt được trong năm học vừa qua.

Chương trình hỗ trợ học bổng do Hội bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin (VNED) thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai tại tỉnh Bắc Giang đã hỗ trợ, cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em của tỉnh Bắc Giang.

(CTV: Đỗ Huy Hoan - phòng Trẻ em và BĐG)