Công đoàn Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Giang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Chiều ngày 20/10/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH, Công đoàn Sở đã tổ chức một số hoạt động kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Buổi gặp mặt đoàn viên Công đoàn nữ của Văn phòng Sở Lao động - TB&XH có sự  tham dự  của các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Lao động - TB&XH.

(Ảnh gặp mặt nữ đoàn viên Sở Lao động - TB&XH)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Cơi, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH biểu dương sự nỗ lực cố gắng, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc; đánh giá cao vai trò của cán bộ nữ Sở Lao động - TB&XH đối với thành quả công tác mà Sở đạt được trong những năm qua. Với thiên chức của mình, cán bộ công chức nữ của Sở đã luôn chăm lo quán xuyến gia đình, cô gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hàng năm, 100% nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở đều đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Thay mặt cho Lãnh đạo Sở, Giám đốc Sở kêu gọi cán bộ công chức nữ trong cơ quan  tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng:  “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”; tiếp tục học tập, phấn đấu, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Cùng ngày, đồng chí Trương Đức Huấn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH cùng với các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Sở,  lãnh đạo Cơ sở chăm sóc người tâm thần đã đến thăm, động viên, trao số tiền 40.000.000 đồng hỗ trợ đồng chí Trịnh Thị Hương (sinh năm 1990, nhân viên Phòng Y tế - Phục hồi chức năng, Cơ sở chăm sóc người tâm thần) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bị bệnh hiểm nghèo, hiện đang nuôi 01 con nhỏ).

(Thăm tặng quà đồng chí Trịnh Thị Hương)

Món quà trên là tấm lòng của các đoàn viên công đoàn toàn ngành Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Giang gửi tới đoàn viên Hương, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn với gia đình đoàn viên Hương. Chủ tịch Công đoàn Sở chuyển lời của các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể các đoàn viên Công đoàn Sở; mong đồng chí Hương cố gắng vượt khó khăn, yên tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật. Hy vọng trong thời gian tới, các đoàn viên công đoàn toàn ngành tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, quan tâm giúp đỡ đồng nghiệp khi gặp khó  khăn, hoạn nạn.

CTV: Hằng Nga - Thanh tra Sở