Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp: Tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2024

Ngày 25/3/2024, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Cơ sở và các đồng chí Lãnh đạo, viên chức Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp.
(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Cơ sở phát biểu)

Phát biểu tại ngày họp mặt, đồng chí Giám đốc Cơ sở nhấn mạnh: Ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định 1791/QĐ-TTg, lấy ngày 25/3 hàng năm là Ngày Công tác xã hội Việt Nam. Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tôn vinh các giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội. Đồng thời, ghi nhận vai trò đóng góp của người làm công tác xã hội trong tham gia giải quyết các vấn đề cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần đảm bảo thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Qua đó, phát huy cao hơn truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tinh thần yêu thương, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam…. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới toàn đơn vị tiếp tục đoàn kết chăm lo, trợ giúp đối tượng như người thân gia đình, cùng nhau xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện để Cơ sở thật sự là mái nhà chung cho các đối tượng bảo trợ.

Tại buổi Lễ, viên chức, người lao động đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ dân ca truyền thống; ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 và tham gia thi kéo co, nhảy bao bố đơn, bao bố đồng đội.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Lan- Phó Giám đốc  trao giải thưởng cho VC, NLĐ tham gia thể dục thể thao)

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia giao lưu thể dục thể thao. Các hoạt động trong ngày lễ Kỷ niệm đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy tính tập thể của viên chức, người lao động trong đơn vị.

CTV: Lê Thị Hương Giang - Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp