Chi đoàn Sở Lao động – TB&XH tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bắc Giang, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chiều ngày 12/4/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Giang; Đồng chí Trần Văn Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đến dự, động viên và chúc mừng Đại hội còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo BCH Công đoàn, Hội Cựu chiến binh Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Trần Văn Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí. Đại hội cũng bầu ra đoàn Đại biểu gồm 05 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các cơ quan tỉnh Bắc Giang lần VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Với sự tín nhiệm của Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quảng được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, khẳng định bước trưởng thành của tổ chức Đoàn trong thời kỳ mới. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu cùng các đoàn thể trong cơ quan thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Nguyễn Quyên - VP Sở