Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội: tổ chức Hội thi tuyên truyền tìm hiểu và phổ biến chính sách, pháp luật về phòng, chống mại dâm, mua bán người trong sinh viên

Tối ngày 12/9/2018 tại Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động – TB&XH) đã phối hợp với nhà trường tổ chức Hội thi tuyên truyền tìm hiểu và phổ biến chính sách, pháp luật về phòng, chống mại dâm, mua bán người năm 2018. Hội thi đã thu hút gần 1000 nghìn đại biểu là Ban Giám hiệu, trưởng các các khoa, đoàn thể và đông đảo giáo viên, sinh viên của nhà trường tham gia, cổ vũ.

(Quang cảnh Hội thi)

Tham dự Hội thi gồm 4 đội đại diện cho các khoa: Khoa Kinh Tế - Tài chính; Tài nguyên - Môi trường và Lâm nghiệp; Chăn nuôi thú y và khoa Công nghệ thực phẩm và Nông học. Các Đội lần lượt đều trải qua 3 phần thi, đó là: Thi tìm hiểu kiến thức (trả lời câu hỏi, giải ô chữ hàng ngang để tìm ra ô chữ hàng dọc); thi hùng biện; phần thi thi đóng kịch theo chủ đề, nội dung của hội thi. Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải Nhất cho Đội thi Chăn nuôi thú y.

BTC trao giải cho các đội thi

Thông qua Hội thi trang bị cho công chức, viên chức, giáo viên, sinh viên của nhà trường thêm nhiều kiến thức bổ ích trong phòng, chống mại dâm, mua bán người; nêu cao ý thức cảnh giác, kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những tệ nạn xã hội

CTV. Chí Hà Quảng – Chi cục PCTNXH