Bắc Giang thi “Tuyên truyền phòng, chống mại dâm năm 2018”.

Ngày 09/9/2018 tại Huyện Việt Yên, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội và Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp với Huyện đoàn Việt Yên tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống mại dâm năm 2018”. Hội thi đã thu hút trên 200 đại biểu là cán bộ cơ quan Huyện đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Chủ nhiệm, thành viên các Câu lạc bộ nhà trọ thanh niên công nhân của các xã: Quang Châu, Hoàng Ninh, Vân Trung và xã Hồng Thái tham gia, cổ vũ.

(ảnh cuộc thi)

Tại hội thi, các đội tham gia dự thi đều phải trải qua 03 phần thi như: Thi tìm hiểu kiến thức pháp luật, thi hùng biện và thi tiểu phẩm có chủ đề về phòng, chống mại dâm.

Hội thi đã thực sự tạo ra sân chơi bổ ích, nhằm trang bị thêm kiến thức pháp luật về phòng, chống tệ nạn mại dâm cho mỗi đoàn viên, thanh niên công nhân tại các khu cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Việt Yên. Từ đó mỗi đoàn viên, thanh niên công nhân có ý thức hơn trong việc chấp chấp hành pháp luật về phòng, chống mại dâm. Đặc biệt Hội thi đã mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc về phòng, ngừa tệ nạn mại dâm và tệ nạn xã hội khác. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Câu lạc bộ nhà trọ xã Hoàng Ninh./.

CTV: Chí Hà Quảng - Chi cục PCTNXH