ĐỘI KIỂM TRA LIÊN NGÀNH 178 KIỂM TRA CÁC CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ

Ngày 26/12/2018, Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống tệ nạn mại dâm huyện Lục Ngạn đã tiến hành kiểm tra 04 điểm kinh doanh dịch vụ; cở sở kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện. Ảnh đoàn kiểm tra tại một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ

Ảnh đoàn kiểm tra tại một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ

Qua kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các cơ sở này cơ bản đã chấp hành đúng các quy định của pháp luật. Tuy nhiên vẫn còn có những thiếu sót như việc chưa niêm yết sơ đồ khu vực nhà nghỉ; việc khai báo lưu trú với công an xã, thị trấn chưa kịp thời; bản khai lý lịch người đứng đầu doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh có điều kiện ANTT; giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trât tự. Đội kiểm tra liên ngành 178 huyện đã lập biên bản nhắc nhở, hướng dẫn chủ cơ sở khắc phục những thiếu sót trên. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ để các cơ sở kinh doanh dịch vụ hiểu rõ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hoạt động, góp phần giữ vững ổn định tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện./.

Vũ Bằng- Phòng LĐTB&XH Lục Ngạn