Đoàn Thanh niên Sở tiếp tục tổ chức các hoạt động tình nguyện hè 2021

Tiếp tục các hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021; chiều ngày 07/7/2021, Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức hoạt động đến thăm và tặng quà đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động và đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở chăm sóc Người tâm thần - đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
(Đoàn Cơ sở Sở LĐ-TB&XH tặng quà tại Cơ sở chăm sóc Người tâm thần)

Tại đây, Đoàn cơ sở đã trao tặng đơn vị: 500 chiếc khẩu trang N95, 500 chiếc khẩu trang  y tế, 20 thùng mì tôm. Cùng ngày, Đoàn cơ sở đã trao tặng Tổ phòng, chống Covid-19 của cơ quan Văn phòng Sở: 500 khẩu trang N95 và 2.000 khẩu trang y tế.

Trước đó, trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện góp phần cùng các lực lượng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Các đồng chí cán bộ, đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Sở LĐTB&XH đã xung phong tham gia công tác phòng, chống dịch tại Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Bắc Giang (cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19). Tại đây các cán bộ, đoàn viên đã phối hợp vận chuyển đồ đạc, chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất cho các phòng để đón bệnh nhân Covid-19 như: Lắp giường, thiết bị vệ sinh, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực Trung tâm…, cùng với nhiệm vụ trực 24/24 giờ, sẵn sàng phục vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh khi cần thiết, hỗ trợ vận chuyển, tiếp nhận nhu yếu phẩm được các đơn vị ủng hộ.

Hoạt động tình nguyện hè năm 2021 trong đoàn viên, thanh niên khối công chức, viên chức và người lao động đã được triển khai hiệu quả, qua đó đã góp phần làm nên một mùa hè tình nguyện nhiều ý nghĩa.

Nguyễn Thị Quyên - VP Sở