Đoàn công tác của tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà thương, bệnh binh các trung tâm điều dưỡng tại tỉnh Hà Nam, Ninh Bình và Bắc Ninh

Ngày 24/7/2023, đồng chí Bùi Quang Phát - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại các trung tâm điều dưỡng thương binh nặng trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH chia sẻ vả bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc sắc với những công lao to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại các trung tâm. Đồng chí Bùi Quang Phát mong rằng trong thời gian tới các thương, bệnh binh tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt lời Bác dạy “Thương binh tàn mà không phế”, giáo dục truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng đất nước, xứng đáng là những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hi sinh cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Phó Giám đốc Sở Bùi Quang Phát tặng quà tại Trung tâm Kim Bảng - Hà Nam

Đoàn công tác của tỉnh gửi lời cảm ơn tới cán bộ các trung tâm điều dưỡng đã tận tình chăm lo sức khỏe và cuộc sống của các thương, bệnh binh nặng. Mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên của các trung tâm tiếp tục quan tâm chăm sóc, điều trị, giúp các thương, bệnh binh phục hồi chức năng, đảm bảo sức khỏe tốt.

Phó Giám đốc Sở Bùi Quang Phát tặng quà tại Trung tâm Liêm Cần - Hà Nam

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đoàn đã trao suất quà trị giá 11 triệu đồng cho mỗi đơn vị và suất quà trị giá 2.5 triệu đồng cho mỗi cá nhân thương, bệnh binh là người quê Bắc Giang đang điều trị tại các trung tâm./.

Phòng Người có công