Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà đại biểu trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

查看数次:
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2024), chiều ngày 16/4/2024, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, tặng quà đại biểu trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên phủ trên địa bàn huyện Sơn Động. Cùng đi có đại diện các đồng chí Lãnh đạo: Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Huyện uỷ, UBND huyện Sơn Động.

Tại xã Dương Hưu, đồng chí Phan Thế Tuấn cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà CCB Nguyễn Văn Chầm, sinh năm 1932  và cựu TNXP Nguyễn Tiến Họa, sinh năm 1935 là những người trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. Đồng chí Phan Thế Tuấn ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao đóng góp, hy sinh của các đại biểu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cựu TNXP Nguyễn Tiến Hoạ

Đồng chí mong muốn, các CCB, cựu TNXP tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của gia đình, quê hương, đất nước là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cựu chiến binh Nguyễn Văn Chầm

Nhân dịp này, Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phan Thế Tuấn tặng CCB Nguyễn Văn Chầm và cựu TNXP Nguyễn Tiến Họa mỗi người một phần quà trị giá 2 triệu đồng.

CTV: Nguyễn Văn Hưng – Chuyên viên Phòng NCC

平均 (0 票)