Chi cục PCTNXH: Tăng cường phối hợp tuyên truyền phòng, chống tệ nạn mại dâm trong đoàn viên, thanh niên và học sinh

Ngày 29/9/2017, tại Uỷ ban nhân dân huyện Yên Thế, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội cùng Tỉnh đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống mại dâm năm 2017”.Hội thi đã thu hút trên 200 đại biểu đại diện lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành đo&agra

Ngày 29/9/2017, tại Uỷ ban nhân dân huyện Yên Thế, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội cùng Tỉnh đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội thi Tuyên truyền phòng, chống mại dâm năm 2017”.Hội thi đã thu hút trên 200 đại biểu đại diện lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể, Bí thư, Phó bí thư đoàn xã và đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh tham dự,cổ vũ.

(Ảnh: Các đội tham gia hội thi)

Tại hội thi, có 04 đội (mỗi đội có 5 thành viên) lần lượt phải trải qua 3 phần thi: Tìm hiểu kiến thức (bằng việc trả lời gói câu hỏi); hùng biện và dựng một màn kịch theo chủ đề ứng với nội dung phòng, chống mại dâm.

Thông qua Hội thi, các đội thi đã đưa ra những thông điệp tuyên truyền, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp chính quyền, cấp bộ Đoàn và đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh trong việc tham gia phòng, chống tệ nạn mại dâm./.

CTV: Chí Hà Quảng - Chi cục PCTNXH