Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà Tết người có công và cơ sở bảo trợ

Ngày 25/1/2024, đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang tới thăm, tặng quà 2 người có công tiêu biểu tại phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang) và Cơ sở Chăm sóc người tâm thần, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh. Cùng đi có đồng chí Vũ Trí Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Đồng chí Trần Văn Tuấn trao quà cho ông Phạm Đình Thi

Đoàn công tác tới thăm ông Phạm Đình Thi (SN 1948) ở tổ dân phố số 1, nạn nhân chất độc hóa học, tỷ lệ tổn thương cơ thể 81%; ông Tống Vĩnh Hùng (SN 1952) ở tổ dân phố số 8, thương binh nặng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sức khỏe và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm; tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, động viên con cháu chấp hành mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hăng say lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Đồng chí Trần Văn Tuấn trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho Cơ sở Chăm sóc người tâm thần tỉnh.

Cùng ngày, đoàn tới thăm Cơ sở Chăm sóc người tâm thần, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh. Hiện Cơ sở Chăm sóc người tâm thần đang chăm sóc, điều trị 100 bệnh nhân. Cơ sở Cai nghiện ma túy đang điều trị, giáo dục 220 đối tượng. Đồng chí Trần Văn Tuấn ghi nhận những nỗ lực và kết quả công tác của hai đơn vị; mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động các cơ sở tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc những đối tượng đặc thù, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội.

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Văn Tuấn trao tặng mỗi đơn vị 1 phần quà và 10 triệu đồng.

CTV: Nguyễn Thị Hoà – PTP NCC