Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh

Sáng ngày 14/5/2024, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ Kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2024).

Buổi lễ kỷ niệm là dịp để ôn lại và tôn vinh công lao to lớn của các thế hệ chiến sĩ Trường Sơn, của đường Hồ Chí Minh lịch sử trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; qua đó giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, cán bộ, chiến sĩ của tỉnh học tập, noi theo, góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước.

Hình ảnh tại buổi lễ

Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang được thành lập ngày 30/12/2021. Đến nay đã xây dựng được tổ chức hội tại 10 huyện, thành phố, thị xã với trên 3.000 hội viên. Trong những năm qua, hội đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền về truyền thống lịch sử đường Trường Sơn anh hùng nhằm giáo dục thế hệ trẻ về sự hy sinh to lớn của thế hệ cha ông với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, thường xuyên vận động hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn xây nhà tình nghĩa, thăm tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

CTV: Nguyễn Văn Hưng – Phòng NCC

Tổng số trong năm: 1,139,624