Trường trung cấp nghề miền núi Yên Thế Khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2019

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2019, sáng ngày 14/9/2019, trường Trung cấp nghề miền núi Yên Thế tổ chức khai giảng lớp dạy nghề "Nuôi và phòng trị bệnh cho gia cầm" cho lao động nông thôn là người dân tộc và hộ nghèo tại xã Đông Sơn - huyện Yên Thế. Về dự khai giảng có ông Bùi Ngọc Thu - Phó Bí thư, chủ tịch HĐND, ông Đặng Quý Hưng - Chủ tịch UBND xã Đông Sơn và các đồng chí đại diện cho các ban, ngành của xã, của thôn và các học viên lớp dạy nghề về dự.

Trong quá trình học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về cách phòng và trị bệnh cho gia cầm, phục vụ cho việc chăn nuôi nhỏ lẻ và các trang trại của các hộ dân. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

Video hoạt động Video hoạt động

Số lượng truy cập Số lượng truy cập