Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII

Sáng ngày 6/6/2017, Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII, năm 2017 đã diễn ra tại trường Cao đẳng Nghề số 23.

Ông Đinh Khắc Đính, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII, năm 2017 có sự hiện diện của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế: ông Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Lê Xuân Hiền – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ. Về phía Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội có ông Hà Văn Tuấn – Giám đốc Sở, ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Giám đốc Sở - Trưởng ban Tổ chức Hội giảng. Ngoài ra, tham dự Lễ Khai mạc còn có Ban Giám hiệu các trường cao đẳng, trung cấp và các trung tâm đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội giảng là hoạt động chuyên môn được tổ chức 2 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong công tác giáo dục nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Đồng thời, Hội giảng đánh giá năng lực thực tế của đội ngũ giảng viên, tuyên dương và phát triển những điển hình tiên tiến và chuẩn bị cho Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp quốc gia.

Giảng viên dự thi thuộc trường Cao đẳng Du lịch Huế chụp ảnh lưu niệm

cùng đại biểu và Ban Giám khảo các Hội đồng thi

Theo ông Đinh Khắc Đính, “Sự đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đạt những kết quả đáng khích lệ. Nhiều nghề đạt trình độ cấp khu vực, quốc gia. Nhiều giảng viên đạt kết quả cao trong Hội giảng toàn quốc.” Ông hi vọng, thông qua Hội giảng, chất lượng giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ phát triển, đồng thời khắc phục những điểm còn vướng mắc trong giáo dục nghề nghiệp và tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội, nhu cầu lao động trực tiếp tại doanh nghiệp.

Bốn giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Huế tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Tham dự Hội giảng năm 2017 này có 61 nhà giáo thuộc 24 cơ sở đào tạo nghề trên toàn tỉnh. Phía trường Cao đẳng Du lịch Huế có 4 giảng viên tham gia với nội dung bài 2 bài giảng lý thuyết 45 phút và 2 bài giảng tích hợp 45 và 60 phút với các môn Marketing du lịch, Tiếng Anh cơ bản cho sinh viên nghề Hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật Chế biến món ăn.

Video hoạt động Video hoạt động

Số lượng truy cập Số lượng truy cập