Trang chủ | Lễ trao tặng bằng “Tổ quốc ghi công” cho đại diện các thân nhân, gia đình liệt sĩ

Lễ trao tặng bằng “Tổ quốc ghi công” cho đại diện các thân nhân, gia đình liệt sĩ ( 14:17 | 28/12/2017 )

Sáng ngày 26/12/2017, Bộ Lao động-TB&XH tổ chức trao 672 Bằng “ Tổ quốc ghi công” cho đại diện các thân nhân, gia đình liệt sĩ được công nhận. Tại tỉnh Bắc Giang có 08 gia đình được nhà nước trao tặng bằng “Tổ quốc ghi công”.

(Ảnh: Lễ trao tặng bằng tổ quốc ghi công)

Đây là lần thứ 3 trong năm 2017, Bộ Lao động thương binh & xã hội tổ chức trao bằng Tổ quốc ghi công cho những liệt sĩ trong số hàng ngàn liệt sĩ bị thất lạc hồ sơ, nằm trong số "hồ sơ tồn đọng" từ nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: Việc tổ chức Lễ trao bằng Tổ quốc ghi công tặng thân nhân, gia đình các liệt sĩ là hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận, tri ân và tôn vinh các anh hùng đã ngã xuống vì Tổ quốc. Đây là truyền thống của dân tộc Việt Nam ghi nhớ công ơn với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, sáng tạo của Bộ Lao động thương binh & xã hội và các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác xác nhận tồn đọng sau chiến tranh./.

CTV: Phạm Trọng Ý – TP Người có công

• Trong tháng: 322038