Trang chủ | Tổ chức trao tặng quà các đơn vị có thành tích trong quản lý, cai nghiện, giáo dục, chăm sóc, điều trị HIV/AIDS, ma tuý, mại dâm năm 2017

Tổ chức trao tặng quà các đơn vị có thành tích trong quản lý, cai nghiện, giáo dục, chăm sóc, điều trị HIV/AIDS, ma tuý, mại dâm năm 2017 ( 08:04 | 25/12/2017 )

Ngày 19/12 Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm tệ nạn xã hội & xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tỉnh Bắc Giang (Ban Chỉ đạo tỉnh) tổ chức trao tặng quà cho các đơn vị có thành tích trong quản lý, cai nghiện, giáo dục, chăm sóc, điều trị đối tượng HIV/AIDS, ma tuý, mại dâmnăm 2017 gồm: Công an huyện Lục Ngạn; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đào Hồng Song – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh, cùng đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh.

(Ảnh: Đ/c Đào Hồng Song – Phó Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh trao tặng quà cho các đơn vị)

Ghi nhận kết quả thành tích của các tập thể năm 2017, thay mặt Ban Chỉ đạo tỉnh, đồng chí Đào Hồng Song – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH – Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh đã trao tặng quà cho mỗi tập thể 5 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà đồng chí Đào Hồng Song đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động của Công an huyện Lục Ngạn; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đạt được thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết thống nhất phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn./.

CTV: Chí Hà Quảng – Chi cục PCTNXH

• Trong tháng: 322037