Trang chủ | Trung tâm Điều dưỡng Người có công: Tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Trung tâm Điều dưỡng Người có công: Tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân ( 07:58 | 25/12/2017 )

Sáng ngày 20/12, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017). Dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Chi hội Cựu chiến binh, Hội đồng Thương, bệnh binh của Trung tâm và toàn thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức Người lao động của đơn vị.

(Ảnh: Giao lưu văn nghệ tại trung tâm Điều dưỡng Người có công )

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Giám đốc Trung tâm chúc mừng các đại biểu, các đồng chí cựu chiến binh nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ghi nhận, biểu dương những thành tích của các Cựu chiến binh,  Hội đồng Thương, bệnh binh; mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí cựu chiến binh sẽ đoàn kết phối hợp với đơn vị phát động các phong trào thi đua, xây dựng Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Bắc Giang phát triển toàn diện.

Lễ kỷ niệm là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Trung tâm./.

CTV: Nguyễn Đức Chỉnh – Trung tâm Điều dưỡng Người có công

• Trong tháng: 322043