Trang chủ | Trung tâm công tác xã hội: Tổ chức hội nghị truyền thông về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại và mua bán trẻ em tại trường học

Trung tâm công tác xã hội: Tổ chức hội nghị truyền thông về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại và mua bán trẻ em tại trường học ( 08:06 | 19/12/2017 )

Ngày 14/12, Trung tâm Công tác xã hội phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Lao động - TB&XH huyện Lục Nam tổ chức truyền thông nâng cao nhận thức về phòng chống bạo lực học đường, xâm hại và mua bán trẻ em cho 600 học sinh của trường Tiểu học Lan Mẫu, huyện Lục Nam.

(Ảnh: Toàn cảnh buổi truyền thông tại trường Tiểu học Lan Mẫu, huyện Lục Nam)

Tại buổi truyền thông các em học sinh đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức bổ ích, thiết thực về các dấu hiệu, hành vi, hình thức, hậu quả và biện pháp phòng ngừa về bạo lực học đường, xâm hại tình dục và mua bán trẻ em. Các em còn được Trung tâm Công tác xã hội Bắc Giang cung cấp thông tin về đường dây tư vấn miễn phí 18008169 của trung tâm để giải đáp, tư vấn hoặc khi gặp các trường hợp khẩn, hỗ trợ khẩn cấp các vấn đề liên quan đến trẻ em.

Qua buổi truyền thông các em đã được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc và  trang bị cho cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để mỗi em biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm, hậu quả nghiêm trọng của nạn bạo lực học đường, xâm hại tình dục và mua bán trẻ em./.

CTV: Chu Thị Hạnh- Trung tâm Công tác xã hội

• Trong tháng: 322027