Trang chủ | Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tỉnh Bắc Giang: Tổ chức thăm hỏi, động viên các đơn vị có thành tích trong quản lý, cai nghiện, giáo dục, chăm sóc, điều trị đối tượng HIV/AIDS, ma tuý, mại dâm năm 2017

Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội tỉnh Bắc Giang: Tổ chức thăm hỏi, động viên các đơn vị có thành tích trong quản lý, cai nghiện, giáo dục, chăm sóc, điều trị đối tượng HIV/AIDS, ma tuý, mại dâm năm 2017 ( 08:03 | 19/12/2017 )

Ngày 13/12, đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh đến thăm, tặng quà 02 đơn vị có thành tích trong quản lý, cai nghiện, giáo dục, chăm sóc, điều trị đối tượng HIV/AIDS, ma tuý, mại dâm; các đơn vị trực tiếp đấu tranh phòng chống tội phạm ma tuý, mại dâmnăm 2017 gồm: Công an huyện Lạng Giang và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Giang. Cùng đi với đoàn có đại diện Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và các đơn vị có liên quan.

(Ảnh: Đ/c Lê Ánh Dương trao quà tại Công an huyện Lạng Giang)

Ghi nhận những thành tích trong các hoạt động tuyên truyền, đấu tranh, triệt phá nhiều đường dây mua bán, tàng trữ, sử dụng chất gây nghiện và ổ nhóm hoạt động mại dâm trong năm qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đã trao, tặng quà cho hai tập thể Công an huyện Lạng Giang và Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Giang, mức quà thưởng 5 triệu đồng/ một tập thể.

Phát biểu tại các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động đạt được thời gian qua. Đồng thời, mong muốn, các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết thống nhất phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ vững an toàn xã hội trên địa bàn./.

CTV: Chí Hà Quảng – Chi cục PCTNXH

• Trong tháng: 322036