Trang chủ | Bắc Giang: Tổ chức hội nghị đối thoại với người lao động và doanh nghiệp về thực hiện chính sách pháp luật lao động

Bắc Giang: Tổ chức hội nghị đối thoại với người lao động và doanh nghiệp về thực hiện chính sách pháp luật lao động ( 15:15 | 06/12/2017 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Chiều 5-12, tại Khu công nghiệp Đình Trám (Việt Yên), UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị đối thoại với người lao động và doanh nghiệp về thực hiện chính sách về pháp luật lao động. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Ánh Dương- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Trần Văn Lâm - Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; cùng đại diện một số sở, ngành tỉnh như: Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Công an tỉnh, Sở xây dựng, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo UBND các huyện có khu công nghiệp đóng trên địa bàn.

(Ảnh: Đồng chí Lê Ánh Dương- Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị)

Tại hội nghị đối thoại đại diện doanh nghiệp cũng đã có 60 câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp; an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ chăm sóc trẻ em, công đoàn... Đại diện các Sở, ngành đã trả lời cơ bản các ý kiến của các doanh nghiệp và người lao động. Các ý kiến của doanh nghiệp sẽ được các ngành chức năng tiếp tục tiếp nhận, trả lời và được thông tin công khai trên trang thông tin điện tử của cơ quan.

Ngay tại hội nghị, các cơ quan, ngành chức năng công bố số điện thoại đường dây nóng của đơn vị mình để đông đảo người lao động, doanh nghiệp biết đến, kịp thời tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của họ. Cụ thể, BHXH tỉnh: 02043526326; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh: 02043529266; Liên đoàn Lao động tỉnh: 02043855437.

CTV: Nguyễn Thị Trang – VPS tổng hợp

Liên kết

Video giới thiệu
Loading...
Thống kê truy cập
  • Tổng số lượt: 2177023
  • Số người đang xem: 0
  • Trong ngày: 245
  • Trong tuần: 1822
  • Trong tháng: 322042
  • Trong năm: 322042