Trang chủ | Quỹ Bảo trợ trẻ em: Tiếp nhận và trao tặng 4.626 lít sơn do công ty TNHH Sơn toa Việt Nam tài trợ

Quỹ Bảo trợ trẻ em: Tiếp nhận và trao tặng 4.626 lít sơn do công ty TNHH Sơn toa Việt Nam tài trợ ( 16:02 | 22/11/2017 )

Sáng ngày 21/11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận và trao tặng 4.626 lít sơn nước do Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam tài trợ với trị giá 276,562 triệu đồng cho trường Tiểu học Nghĩa Phương số 03 và trường Mầm non Tân Mỹ.

(Ảnh: Quỹ BTTE tiếp nhận phần quà từ nhà tài trợ)

Đây là chương trình thỏa thuận tài trợ được ký kết giữa Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, chương trình mang ý nghĩa thiết thực giúp đỡ cho trường Tiểu học Nghĩa Phương số 3 (xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam) và Trường Mầm non Tân Mỹ (xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang) để sơn, sửa chữa, nâng cấp trường - lớp học.

Thông qua chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang kêu gọi đến các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệ hãy chung tay, góp sức cùng với Quỹ để giúp đỡ cho các trường học còn gặp khó khăn, thiếu thốn nguồn kinh phí để sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng,... phục vụ giảng dạy và học tập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang./.

CTV: Lê Tùng Giang – Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang

• Trong tháng: 322051