Trang chủ | Sơn Động: Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2017

Sơn Động: Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2017 ( 15:49 | 22/11/2017 )

Trong 2 ngày 16 và 17/11, Uỷ ban nhân dân huyện Sơn Động phối hợp với Sở Lao động - TBXH tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2017 cho lãnh đạo phụ trách công tác giảm nghèo, chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ, cán bộ VHXH phụ trách giảm nghèo, trưởng thôn bản, khu phố các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

(Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn)

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên Sở Lao động - TB&XH phổ biến về Thông tư hướng dẫn một số nội dung thực hiện hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020; quyết định phê duyệt chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020.

Kết thúc lớp tập huấn, cán bộ làm công tác giảm nghèo các cấp được trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức mới để triển khai, tổ chức thực hiện tại địa phương; từ đó làm tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ đạo các cấp hoàn thành mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững góp phần phát triển kinh tế bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện giai đoạn 2016-2020./.

CTV: Bích Ngọc - Phòng LĐTBXH huyện Sơn Động

• Trong tháng: 322039