Get Adobe Flash player
Trang chủ | UBND huyện Việt Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chính sách đối với người có công với cách mạng và người khuyết tật

UBND huyện Việt Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chính sách đối với người có công với cách mạng và người khuyết tật ( 17:14 | 08/08/2013 )

Ngày 7 tháng 8 năm 2013, UBND huyện Việt Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chính sách đối với người có công với cách mạng và người khuyết tật. Về dự Hội nghị có lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, Ban chỉ đạo thực hiện pháp lệnh ưu đãi của huyện; chủ tịch UBND và cán bộ LĐTB&XH cấp xã.

Hội nghị đã nghe Phòng LĐTBXH huyện Việt Yên, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo thực hiện Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng huyện Việt Yên hướng dẫn thực hiện kế hoạch 1183/KH-UBND huyện Việt Yên ngày 22 tháng 7 năm 2013 về triển khai, thực hiện Nghị định số 31/2013/NĐ-CP  ngày 09/4/2013 của Chính phủ quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng; Thông tư 05/2013/TT-BLĐTBXH ngày 15/5/2013 của Bộ Lao động- TBXH hướng dẫn về thủ tục lập hồ sơ, quản lý hồ sơ, thực hiện chế độ ưu đãi người có công với cách mạng và thân nhân.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tiến hành thảo luận làm rõ nhiệm vụ tổ chức, triển khai thực hiện những nội dung mà các văn bản của Nhà nước đã quy định.

Chủ tịch UBND huyện Việt Yên yêu cầu các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và cơ sở với chức năng nhiệm vụ của mình triển khai thực hiện tốt pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng và chính sách đối với người khuyết tật trên địa bàn huyện Việt Yên.

CTV: Vũ Hoàng Thương - Đài truyền thanh huyện Việt Yên