Trang chủ | Sở Lao động – TB&XH: Tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Sở Lao động – TB&XH: Tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp năm 2017 ( 08:12 | 19/12/2017 )

Từ ngày 15 - 16/12, Sở Lao động – TB&XH tổ chức lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp cho 134 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên phòng Lao động- Thương binh và Xã hội và cán bộ Văn hóa- Xã hội cấp xã của 05 huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lục Nam , Yên Thế và Lạng Giang. Dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Trương Đức Huấn – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH.

(Ảnh: Đ/c Trương Đức Huấn – Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

Tại lớp tập huấn đồng chí báo cáo viên Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã triển khai các nội dung của Luật Giáo dục nghề nghiệp như: các quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp; quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; quy định điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp….

Lớp tập huấn đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng và hiểu biết về pháp luật trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp cho các đại biểu tham gia tập huấn; đây cũng sẽ là tiền đề để các cấp chính quyền địa phương có thể thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn gắn với mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương./.

CTV: Nguyễn Thị Thúy Hương – Phòng Dạy nghề

• Tổng số lượt: 1919798