Trang chủ | Tân Yên: tổ chức tập huấn nâng cao năng lực thực hiện chương trình Bảo vệ - Chăm sóc trẻ em

Tân Yên: tổ chức tập huấn nâng cao năng lực thực hiện chương trình Bảo vệ - Chăm sóc trẻ em ( 15:13 | 06/12/2017 )

Ngày 28/11, Sở Lao động -TB&XH tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực thực hiện Chương trình bảo vệ trẻ em năm 2017 cho 200 cán bộlà Trưởng, Phó ban và các thành viên Ban điều hành bảo vệ chăm sóc trẻ em, nhóm công tác liên ngành của huyện và các xã, thị trấn.Dự và chỉ đạo tại hội nghị tập huấn có đồng chí Đào Hồng Song – Phó Giám đốc Sở.

(Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tập huấn)

Tại lớp tập huấn các đại biểu được nghe đồng chí Đào Hồng Song – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật trẻ em năm 2016; Hướng dẫn theo dõi, đánh giá thực hiện chương trình bảo vệ trẻ em giai đoạn 2016 – 2020; hướng dẫn thu thập thông tin, đánh giá các xã, thị trấn đạt tiêu chuẩn xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em.

Lớp tập huấn đã giúp các đồng chí trong Ban điều hành bảo vệ chăm sóc trẻ em từ huyện đến xã nắm được những điểm mới của Luật trẻ em, qua đó góp phần thực hiện tốt các chương trình chăm sóc - bảo vệ trẻ em ngay từ cơ sở./.

CTV: Nguyễn Hồng Khánh - Phòng LĐTBXH Tân Yên

• Tổng số lượt: 1919789