Trang chủ | Sở Lao động - TB&XH: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2017

Sở Lao động - TB&XH: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2017 ( 17:14 | 01/12/2017 )

Từ ngày 08 đến ngày 27/11/2017 Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh phối hợp với Ban dân tộc và Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh  tổ chức 06 lớp tập huấn nâng cao năng lực cho hơn 700 cán bộ làm công tác giảm nghèo trên địa bàn toàn tỉnh. Dự và chỉ đạo tại hội nghị có Đồng chí Trương Đức Huấn - Phó Giám đốc Sở.

(Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn)

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được nghe hướng dẫn các nội dung quan trọng liên quan đến công tác giảm nghèo như: Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, kế hoạch giảm nghèo trên địa bàn tỉnh, các chính vay vốn ưu đãi của Ngân hàng chính sách đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, Nội dung cơ bản của Chương trình 135 và các chính sách dân tộc giai đoạn 2017-2020.

Thông qua hội nghị tập huấn, cán bộ làm công tác giảm nghèo các cấp được trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức mới về kinh nghiệm giảm nghèo của các địa phương. Từ đó làm tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ đạo các cấp hoàn thành mục tiêu giảm nghèo nhanh và bền vững, góp phần phát triển kinh tế bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh./.

CTV: La Xuân Ngà - Phòng TBXH

• Tổng số lượt: 1919794