Trang chủ | Lễ phát động thực hiện Dự án hỗ trợ miễn phí sữa cho học sinh tiểu học tại tỉnh Bắc Giang

Lễ phát động thực hiện Dự án hỗ trợ miễn phí sữa cho học sinh tiểu học tại tỉnh Bắc Giang ( 17:24 | 13/10/2017 )

Ngày 12.10.2017, tại xã Nghĩa Phương, Huyện Lục Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang tổ chức buổi Lễ phát động hỗ trợ miễn phí sữa cho trẻ em của 10 tỉnh (giai đoạn 2017 - 2022),trong đó có gần 400 trẻ em Trường Tiểu học Nghĩa phương là đối tượng được thụ hưởng từ chương trình. Về dự Lễ phát động có các đồng chí: Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng-Phó Chủ tịch nước-Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Ông Lê Ánh Dương-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang;Ông Trần Văn Lâm-Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang.

(Ảnh: Lễ ký kết thực hiện Dự án hỗ trợ miễn phí sữa cho học sinh)

Chương trình vươn cao Việt Nam hỗ trợ sữa cho trẻ em là một trong những chương trình đầy ý nghĩa và được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng công ty Vinamilk thực hiện từ năm 2008. Mục đích của Dự án nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em lứa tuổi tiểu học, tạo cơ hội cho trẻ được uống sữa hàng ngày và giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, nâng cao thể lực của trẻ em Việt Nam, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho tương lai.

Tại Lễ phát động, thay mặt lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của đồng chí Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, cảm ơn ban lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, các bộ, ngành trung ương và nhà tài trợ đã dành tình cảm, sự giúp đỡ quý báu về vật chất cũng như tinh thần đối với nhân dân địa phương, đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ quý báu của bộ, ngành trung ương và các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh./.

CTV: Nguyễn Văn Bằng - Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang

• Trong ngày: 1967