Trang chủ | Huyện Lục Nam: Tổ chức tặng quà nhân dịp tết Trung thu năm 2017

Huyện Lục Nam: Tổ chức tặng quà nhân dịp tết Trung thu năm 2017 ( 15:51 | 09/10/2017 )

Nhân dịp Tết trung thu 2017, huyện Lục Nam thành lập 9 đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện trực tiếp đến thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại 14 thôn ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

(Ảnh: Đ/c Thân Văn Dàn - BT Huyện ủy thăm tặng quà, các cháu thiếu nhi)

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà, chúc mừng tết Trung thu tới các cháu thiếu nhi, mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới 2017-2018 và đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội các địa phương dành sự quan tâm hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

CTV: Nguyễn Chí Dũng- Phòng LĐ-TBXH Lục Nam