Trang chủ | Thành phố Bắc Giang: Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu

Thành phố Bắc Giang: Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu ( 11:29 | 05/10/2017 )

Nhân dịp Tết Trung thu, Uỷ ban nhân dân (UBND) thành phố đã trích ngân sách thành phố hỗ trợ cho 155 thôn, mỗi thôn 01 triệu đồng để tổ chức Trung thu, đồng thời tổ chức 05 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng 85 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

(Ảnh:Lãnh đạo UBND thành phố tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết trung thu)

Cùng với các hoạt động thăm tặng quà, UBND thành phố đã chỉ đạo công tác chỉnh trang đô thị tại các điểm vui chơi công cộng để phục vụ nhân dân nói chung và trẻ em nói riêng có những sân chơi bổ ích; đồng thời chỉ đạo các địa phương đồng loạt tổ chức Đêm Trung thu tại các thôn, tổ dân phố vào đêm ngày 04/10/2017 (Tức ngày 15/8 âm lịch).

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm các cấp ủy đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội của thành phố đối với công tác Bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

CTV: Nguyễn Văn Lê - CV phòng Lao động – TB&XH TP