Trang chủ | Tỉnh Bắc Giang: Tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà Tết trung thu cho trẻ em

Tỉnh Bắc Giang: Tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà Tết trung thu cho trẻ em ( 11:19 | 05/10/2017 )

Ngày 03/10, Đồng chí Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà trẻ em tặng quà Trung thu cho trẻ em tại Trường mầm non xã Đan Hội, huyện Lục Nam.

Hòa chung không khí nô nức đón Hội trăng rằm cùng các cháu, đồng chí Thân Văn Khoa đến thăm, tặng quà và chúc các cháu thiếu nhi đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, an toàn và luôn luôn nhận được sự chăm lo một cách tốt nhất từ phía nhà trường, phụ huynh và các cấp chính quyền địa phương.

* Cùng ngày, tại huyện Lục Ngạn, đồng chí Từ Minh Hải - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đến thăm, tặng quà  và chung vui cùng trẻ em Trường mầm non xã Trù Hựu.Đồng thời, đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương, bậc phụ huynh quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện.

Cũng trong dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trực tiếp tổ chức trao tặng trường tiểu học Nguyễn Khắc nhu, xã Song Khê, TP. Bắc Giang dụng cụ nhà bếp với tổng trị giá 23,5 triệu đồng.

CTV:  Nguyễn Văn Bằng -  Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang