Trang chủ | Trung tâm Dịch vụ Việc làm: Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Lục Nam

Trung tâm Dịch vụ Việc làm: Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Lục Nam ( 17:55 | 18/05/2017 )

Sáng ngày 13/5/2017, Trung tâm Dịch vụ Việc làm phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên Huyện Lục Nam tổ chức phiên giao dịch lưu động lần thứ III năm 2017.

(Ảnh: Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Lục Nam)

Nhằm mục đích tư vấn giới thiệu việc làm, tư vấn định hướng nghiệp, kỹ năng tìm kiếm việc làm, cung cấp thông tin thị trường lao động, tư vấn chính sách bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp PTTH, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên Huyện Lục Nam tổ chức phiên giao dịch lưu động lần thứ III. Tham gia phiên giao dịch có 02 doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc tại địa bàn tỉnh gồm: Công ty TNHH Điện tử Tesung, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Lộc Hoa; 01 doanh nghiệp tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng là: Công  ty cổ phần đầu tư tổng hợp Hà Nội Hanic. Đến với phiên giao dịch có 270 người tham gia, trong đó có 150 người là học sinh khối 12. Kết thúc phiên giao dịch, có 55 lao động được tuyển dụng trực tiếp tại sàn.

Phiên giao dịch việc làm có một ý nghĩa đối với người lao động, đặc biệt là đối với các em học sinh, giúp các em có thêm những hiểu biết đúng đắn nhất về nghề nghiệp cũng như trang bị được những kỹ năng cơ bản trong quá trình tự tìm kiếm việc sau khi ra trường.

CTV: Bùi Thị Thanh Hường – Trung tâm DVVL